Giới Thiệu

 

Kính gửi: Quý Khách hàng !

Thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty thiết bị máy văn phòng HT. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất. Chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ và sản phẩm công ty trong suốt thời gian qua.Với phương châm “Chất lượng luôn đặt lên hàng đầu”.Công ty đã xây dựng cho mình một giá trị thương hiệu, uy tín trên lĩnh vực công nghệ thông tin.Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm.Chúng tôi luôn hướng tới những giải pháp in ấn tối ưu,tiết kiệm nhất nhằm tạo ra cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo & hiệu quả.

Bằng những công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên yêu nghề, nhiều kinh nghiệm, năng lực kỹ thuật giỏi, Những nguyên vật liệu được chọn lọc và nhập khẩu từ các nhà sản xuất linh kiện mực in hàng đầu như: Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan. Chúng tôi kết hợp tính độc đáo, sáng tạo, linh hoạt, công nghệ, thực tế và sự tận tâm của tập thể CBCNV nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao, sẵn sàng phục vụ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với chế độ hậu mãi tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối sĩ, lẽ các sản phẩm mực in chính hãng như:HP,CANON, EPSON , KONICA MINOLTA , IBM, LEXMARK, XEROX, BROTHER, PANASONIC, SAMSUNG ….”

Bên cạnh đó chúng tôi còn có một đội ngũ chuyên nghiệp về các dịch vụ sửa chữa cài đặt, lắp ráp hệ thống máy vi tính, máy in, máy photocopy, thiết lập hệ thống mạng lan, mạng nội bộ và các giải pháp khác hiện đại hơn và hiệu quả hơn các thiết bị tin học…

Có được sự phát triển như vậy, ngoài những nỗ lực của công ty, chúng tôi hết sức biết ơn sự tin tưởng, hỗ trợ từ các bạn bè, khách hàng thân thiết đã luôn ủng hộ và đóng góp những ý kiến quý báu để Công ty chúng tôi ngày một hòan thiện.

Chúng tôi luôn hướng tới việc gây dựng uy tín cho công ty, vì thế chúng tôi luôn luôn đồng hành cùng quý khách trong bất cứ tình huống nào…

Lĩnh vực hoạt động của Công ty HT đa dạng, phong phú, mang lại sự độc đáo và mạnh mẽ trong các lĩnh vực, phát triển xây dựng theo đúng với tất cả các yêu cầu mà khách hàng đòi hỏi…
Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm đẳng cấp , dịch vụ hoàn hảo .

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn quý khách hàng trong thời gian qua. Sự tin tưởng của khách hàng chính là thành công của Cty chúng tôi.